Công ty TNHH Ô Tô Shineray Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp và phân phối các dòng xe tải nhẹ : DongBen K9, DongBen T30, Dongben X30, SRM 930… Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao cũng như tạo cơ hội giúp cho khách hàng tiếp cận với các dòng xe tiết kiệm nhiên liệu, bảo vệ môi trường, có tính kinh tế thực dụng cao, giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt của Shineray. Công ty đã phát triển mạng lưới bán hàng, dịch vụ hậu mãi rộng khắp cả nước.

Tính tới thời điểm hiện tại, hệ thống đại lý của Shineray có hơn 50 đại lý phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước. Chúng tôi tin rằng sự nỗ lực, hợp tác chặt chẽ và thành công trong hoạt động của các đại lý sẽ góp phần vào sự phát triển chung của Shineray cam kết mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ bán hàng, bảo hành, bảo dưỡng tốt nhất đảm bảo an tâm và hài lòng cho quý khách hàng.

bản đồ

Nguyên tắc phát triển lâu dài và bền vững cùng Đại lý

  1. Nhà máy sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng Đại lý, chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh, hướng tới phát triển bền vững.
  2. Nhà máy cùng đại lý mở rộng thị trường và mở rộng kênh phân phối của Đại lý.
  3. Nguyên tắc hợp tác trên cơ sở trung thực, tín nhiệm, phát triển bền vững
  4. Nguyên tắc tôn trọng Nhà máy ô tô Shineray Việt Nam và thương hiệu của công ty, có đội ngũ độc lập triển khai tuyên truyền quảng bá tiêu thụ sản phẩm của nhà máy, đề cao các Đại lý phát triển đồng bộ kinh doanh và dịch vụ.
  5. Lấy việc bán hàng cho khách hàng đăng ký sử dụng cuối cùng làm trung tâm cố lõi triển khai các công tác thị trường.
  6. Khuyến khích đại lý áp dụng nhiều loại hình Marketing như đại lý chuyên doanh kết hợp Marketing online và offline.

He-thong-dai-ly

Chính sách hỗ trợ:

Hỗ trợ về PR – Marketing:

Nhà máy hỗ trợ kinh phí làm các công dụng cụ phục vụ cho công tác tuyên truyền quảng bá gồm: Băng zôn, cờ hiệu, kệ standee, tờ rơi, ô, xăng, tặng phẩm khi đại lý tiến hành các hoạt động tại Showroom hoặc diễu hành, triển lãm bên ngoài.

Quý đại lý được tham gia tất cả các chương trình khuyến mãi, được cập nhật thông tin về giá cả, thông tin về hàng hoá, sản phẩm, các chương trình marketing, tài liệu thúc đẩy bán hàng của Nhà máy.

Hỗ trợ đại lý xây dựng WebSite, hỗ trợ tuyên truyền quảng cáo nội dung của đại lý. 

anh-dai-ly

Hỗ trợ về kỹ thuật, đào tạo:

Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu cũng như có những trường hợp vượt quá tầm xử lý sẽ được Kỹ thuật của Nhà sản xuất hổ trợ và đảm nhận.

Nhà máy đầu tư kinh phí đào tạo căn cứ theo nhu cầu thực tế của Đại lý về các vấn đề như quản lý kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm, quảng cáo tuyên truyền, Marketing online, dịch vụ sau bán hàng, đồng thời hỗ trợ Đại lý nâng cao năng lực đào tạo nội bộ.

Hỗ trợ về hàng hóa:

Căn cứ theo nhu cầu thị trường và năng lực bán hàng của Đại lý hoặc khi đại lý khai trương/mở địa điểm kinh doanh mới. Nhà máy hỗ trợ Đại lý mượn xe để trưng bày. (Tiền đặt cọc đảm bảo xe là 20.000.000VNĐ/ xe)

Đại lý được hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển tới tận nơi bán hàng của Các đại lý đồng thời chịu trách nhiệm về chất lượng hàng hóa vận chuyển từ kho của Nhà máy đến điểm giao nhận của đại lý.

Khen thưởng:

trao-gia-dai-ly-2018.2

Nhà máy khen thưởng các Đại lý có những đóng góp xuất sắc về các phương diện như: Doanh số bán hàng, đội ngũ xuất sắc, dịch vụ hậu mãi… nhằm khích lệ tinh thần bán hàng đạt hiệu quả cao tới quý đại lý.

Công ty TNHH Ô Tô Shineray Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý đại lý trong thời gian qua luôn đồng hành cùng với Nhà máy mang tới các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất tới quý khách hàng. Ngoài ra, nhà máy còn có nhiều chính sách đại lý nội bộ, chiết khấu đại lý hấp dẫn… Chúng tôi mong muốn hợp tác phát triển bền vững cần có sự đồng hành cùng quý Đại lý trong tương lai nhằm mang tới thương hiệu ô tô Shineray tới mọi miền của tổ quốc và vươn xa hơn nữa trên thị trường Quốc tế.