Tin tức

Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cho CBCNV Shineray Việt Nam

Ngày 27/02/2021, Nhà Máy Ô Tô Shineray Việt Nam tổ chức giải đấu bóng đá giao lưu cho CBCNV công ty, với sự tham gia của: Đội văn phòng, xưởng Hàn, xưởng Sơn… từ những hoạt động giao lưu thi đấu đã nâng cao tinh thần thể dục thể thao, mang tới sân chơi bổ ích cho toàn thể CBCNV công ty.

Là doanh nghiệp sản xuất và lắp ráp dòng xe tải nhẹ, xe van có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường tại Việt Nam, nhà máy Ô Tô Shineray Việt Nam luôn đồng hành và tiên phong với các hoạt động, phong trào thể dục thể thao cho người lao động. Mặc dù công việc sản xuất, kinh doanh rất bận rộn, song công ty vẫn duy trì việc tổ chức các hoạt động TDTT và xem đây là việc rất cần thiết.

Chia sẻ cảm nhận khi tham gia giao lưu đội bóng công ty, Anh Nguyễn Duy Lanh công nhân nhà máy cho biết: “ Tôi rất vui được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được quan tâm tới đời sống và tinh thần thể thao, người lao động chúng tôi được tham gia sân chơi bổ ích và có cơ hội được học hỏi, giao lưu với cán bộ công nhân viên công ty, đồng thời tăng tính đoàn kết , cải thiện đời sống tinh thần, rèn luyện sức khỏe, chắc chắn chúng tôi sẽ yên tâm lao động sản xuất  để phục vụ tốt cho doanh nghiệp hơn”

Nhà Máy Ô Tô Shineray Việt Nam luôn đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao cho CBCNV và luôn tạo điều kiện cho người lao động tham gia tập luyện, góp phần tăng cường sức khỏe nâng cao đời sống tinh thần để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Chúng tôi xem đây là nhiệm vụ quan trọng, song hành với quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh giao lưu đội bóng

\

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký lái thử

Để đăng ký lái thử, vui lòng liên hệ 0886 893 355 hoặc điền form dưới đây

Yêu cầu báo giá

Để nhận báo giá ưu đãi, vui lòng liên hệ 0886 893 355 hoặc điền form dưới đây