Tin tức

DBX30 phiên bản kỷ niệm “10 năm một chặng đường – 10 năm 1 tình thân”

Nhà Máy Ô Tô Shineray Việt Nam xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc tới tất cả Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các dòng xe: DongBenX30V5, DongBen X30V2, DongBen K9, SRM 930, DongBen T30… của Shineray. Sau 10 năm kế thừa và phát triển, Shineray đã khẳng định vị thế mang tới cho khách hàng các dòng xe tải nhẹ, xe van đứng đầu phân khúc.

Với phương châm xây dựng mối quan hệ bền chặt thân thiết cùng phát triển, trong suốt những năm qua chúng tôi đã nỗ lực không ngừng tự hoàn thiện và phát triển, quyết tâm đưa khoa học kỹ thuật hiện đại vào sản xuất sáng tạo ra những “ Người bạn” ngày càng thân thiện hoàn hảo hơn.

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm kế thừa và phát triển, nhằm tỏ lòng tri ân tới quý khách hàng. Chúng tôi quyết bước thêm một bước dài trên mối quan hệ “ 10 năm 1 chặng đường – 10 năm 1 tình thân”. DONGBENX30 không chỉ còn là một người bạn đồng hành đơn thuần mà sẽ từng bước trở thành người bạn người thân, một thành viên của mỗi gia đình Việt.

100 chiếc xe “DONGBENX30 phiên bản kỷ niệm” duy nhất với nâng cấp ghế bọc da sang trọng, hệ thống Camera hành trình hiện đại, vách ngăn an toàn thẩm mỹ, bộ la zăng thể thao sang trọng chắc chắn sẽ mang tới sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Đặc biệt, với mức GIÁ ƯU ĐÃI, Động cơ bảo hành lên đến 150.000km và nhiều quà tặng vô cùng hấp dẫn. Quý khách hàng đừng bỏ qua cơ hội vàng để trở thành 1 trong 100 vị khách hàng may mắn đầu tiêu sở hữu dòng xe DONGBENX30 phiên bản kỷ niệm từ hệ thống đại lý Shineray trên Toàn Quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0886.893.355
Hoặc Hệ thống Đại lý của Shineray Việt nam trên Toàn Quốc

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký lái thử

Để đăng ký lái thử, vui lòng liên hệ 0886 893 355 hoặc điền form dưới đây

Yêu cầu báo giá

Để nhận báo giá ưu đãi, vui lòng liên hệ 0886 893 355 hoặc điền form dưới đây