Tin tức

Lễ Tổng Kết Cuối Năm Và Vinh Danh Khen Thưởng Nhân Viên Xuất Sắc Năm 2020

Chiều ngày 07/01/2021, Công Ty TNHH Ô Tô Shineray Việt Nam tổ chức lễ tổng kết và vinh danh khen thưởng nhân viên xuất sắc năm 2020, buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng và hào hứng với sự tham dự của Ban Lãnh Đạo, khách mời cùng toàn thể CBCNV công ty.

Lể tổng kết và vinh danh khen thưởng nhân viên xuất sắc là sự kiện thường niên do công ty tổ chức, nhằm tôn vinh và ghi nhận những nỗ lực, đóng góp, cống hiến của mỗi thành viên trong ngôi nhà Shineray. Đây cũng là dịp để để chúng ta cùng nhìn lại những khó khăn, cố gắng , những thành tựu đạt được trong năm 2020. Đồng thời, đề ra mục tiêu và kế hoạch phát triển cho năm tiếp theo 2021.

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Ông: Đặng Phạm Dương- Phó TGĐ Kinh Doanh đã thay mặt ban lãnh đạo công ty đọc quyết định khen thưởng cho các cá nhân xuất sắc năm 2020. Đây là món quà  động viên, khích lệ tinh thần và tiếp lửa làm việc trong năm tiếp theo của CBCNV.

Ông: Vương Dũng – Phó TGĐ Sản Xuất trao bằng khen cho nhân viên xuất sắc

Ông: Vương Văn Long – Phó TGĐ Tài Vụ trao bằng khen cho nhân viên xuất sắc

Ông: Nhiễm Kiệt- Tổng Giám Đốc trao bằng khen cho nhân viên xuất sắc

Trong năm 2020, có 13 nhân viên ưu tú, xuất sắc được Ban lãnh đạo công nhận đã có những nỗ lực và cống hiến hết mình, đóng góp tích cực vào sự phát triển của công ty.

Để ghi nhận những cố gắng, nỗ lực trong năm 2020 của CBCNV, Ông: Nhiễm Kiệt – Tổng Giám Đốc công ty đã gửi lời động viên tới các cá nhân có thành tích xuất sắc. Đồng thời đưa ra những định hướng mới cho sự phát triển của năm 2021.

Thông qua lễ tổng kết và vinh danh khen thưởng, Ban lãnh đạo Công Ty TNHH Ô Tô Shineray Việt Nam kỳ vọng toàn thể CBCNV sẽ tiếp tục phát huy tốt hơn nữa trách nhiệm, phẩm chất và năng lực để hoàn thành các mục tiêu phát triển trong năm tới đưa thương hiệu SRM tới gần hơn nữa thị trường xe tải nhẹ tại Việt Nam.

Sau lễ tổng kết và vinh danh khen thưởng là đêm tiệc tất niên với không khí vui tươi, sôi động, tràn đầy hi vọng cho sự phát triển mạnh mẽ vượt bậc của công ty trong năm mới 2021.

Một số khoảnh khắc đáng nhớ tại Lễ tổng kết và vinh danh khen thưởng nhân viên xuất sắc năm 2020:

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký lái thử

Để đăng ký lái thử, vui lòng liên hệ 0886 893 355 hoặc điền form dưới đây

Yêu cầu báo giá

Để nhận báo giá ưu đãi, vui lòng liên hệ 0886 893 355 hoặc điền form dưới đây