Tin tức

SHINERAY VIỆT NAM CÔNG BỐ KẾT QUẢ VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI “ SÁNG TẠO VIDEO VUI NHỘN HÀI HƯỚC, CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG VỀ DÒNG XE TẢI NHẸ SRM 930”

Cuộc thi “Sáng tạo Video vui nhộn hài hước, cảm nhận của khách hàng về dòng xe tải nhẹ SRM 930” do nhà máy ô tô Shineray Việt Nam tổ chức đã diễn ra vô cùng sôi động, thời gian diễn ra cuộc thi từ ngày 15/07 – 15/08/2021, nhận được sự tham gia của hơn 40 đại lý trong hệ thống đại lý ủy quyền của Đại lý uỷ quyền của Công ty TNHH Ô Tô Shineray Việt Nam trên toàn quốc.

Đã có 120 video tham gia với nhiều ý tưởng sáng tạo các tác phẩm mang nhiều màu sắc và vô cùng chất lượng. Sau 2 vòng thi, Shineray Việt Nam công bố kết quả chính thức của vòng chung kết như sau:

Giải nhất: SRM Toàn Gia Phát

Giải Nhì: SRM Nhật Dương

Giải Ba: SRM Tây Đô

Giải sáng tạo: SRM Minh Anh

Giải ý nghĩa: SRM Thái Bảo

Đồng giải Khuyến Khích: SRM Thái Phong, SRM Tây Đô, SRM Trường Xuân, SRM Nhật Dương, SRM Minh Anh, SRM Toàn Gia Phát

Chúc mừng các đại lý, các producer tài năng, tất cả chúng ta đều đã là những người chiến thắng. Nhà máy ô tô Shineray Việt Nam xin chân thành cảm ơn những đóng góp nỗ lực to lớn từ quý đại lý, quý cá nhân đã đồng hành cùng Shineray Việt Nam trong cuộc thi “Sáng tạo Video vui nhộn hài hước, cảm nhận của khách hàng về dòng xe tải nhẹ SRM 930”. Đây là cơ hội để các Đại lý trong hệ thống Đại lý uỷ quyền của Shineray Việt Nam giao lưu, học hỏi và tranh tài, tạo nên kho tư liệu quý giá góp phần đẩy mạnh thương hiệu sản phẩm SRM ngày càng vững mạnh.

Xem chi tiết các video clip đoạt giải của cuộc thi tại:  

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký lái thử

Để đăng ký lái thử, vui lòng liên hệ 0886 893 355 hoặc điền form dưới đây

Yêu cầu báo giá

Để nhận báo giá ưu đãi, vui lòng liên hệ 0886 893 355 hoặc điền form dưới đây