Tin tức

Vận chuyển cuối năm nên chọn dòng xe tải nhẹ nào?

Trong lĩnh vực vận tải và kinh doanh, dòng xe tải nhẹ là phương tiện được nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình lựa chọn. Không chỉ bởi thiết kế nhỏ gọn, di chuyển linh hoạt mà chi phí đầu tư thấp nên được ưa chuộng sử dụng khá phổ biến.

SRM 930

Được đánh giá là dòng xe mang tới tên tuổi và chỗ đứng vững mạnh trong phân khúc dòng xe tải nhẹ tại Việt Nam, các mẫu xe tải nhẹ SRM- DongBen là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành vận tải hiện nay. Đặc biệt, thời điểm cận tết nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng gia tăng, lựa chọn dòng xe tải nhẹ phù hợp sẽ là chìa khóa giúp tăng doanh thu cho gia đình và doanh nghiệp.

Top 3 dòng xe tải nhẹ SRM – DongBen sự lựa chọn hàng đầu cho vận chuyển cuối năm

SRM 930KG, DongBen T30, DongBen K9 là 3 dòng xe tải nhẹ được sản xuất và lắp ráp tại nhà máy ô tô Shineray Việt Nam. Nếu như dòng xe SRM 930KG tạo ấn tượng bởi thiết kế nổi bật lịch lãm và thời thượng theo phong cách Châu Âu được mệnh danh là cỗ máy kiếm tiền, thì dòng DongBen K9, DongBen T30 lại khẳng định sự bền bỉ theo thời gian. Cả 3 dòng xe đều có phiên bản thùng đa dạng, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu vận chuyển nhiều mặt hàng hóa khác nhau.

Nếu chủ xe chú trọng vào sự linh hoạt, tiện lợi nhắm tới mục tiêu kinh doanh lâu dài với chi phí đầu tư ban đầu thấp thì mức giá của 3 dòng xe SRM 930KG, DongBen T30, DongBen K9 nằm trong danh sách vừa tầm sở hữu. Đặc biệt, chế độ bảo hành của xe SRM 930KG là 5 năm đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng.

Cũng nhờ sở hữu động cơ công nghệ Đức bền bỉ, hệ thống treo khỏe khoắn cùng thắng đĩa an toàn phía trước, đảm bảo độ chịu tải và tăng độ bền cho xe, đảm bảo khả năng vận tải mạnh mẽ, ổn định và bền bỉ trên nhiều kiểu địa hình. SRM 930KG, DongBen T30, DongBen K9 được xem là sự lựa chọn tốt nhất cho nhà vận chuyển chuyên nghiệp cuối năm.

Vì sao nên chọn các sản phẩm SRM – DongBen cho vận chuyển cuối năm?

Chi phí đầu tư thấp hiệu quả kinh tế cao

Chỉ với chi phí đầu tư ban đầu chỉ từ 173 triệu khách hàng có thể  sở hữu dòng xe tải nhẹ DongBen K9, từ 200 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu dòng xe tải nhẹ SRM 930kg DongBen T30. Với thiết kế ngoại thất ấn tượng, nội thất tiện nghi, các mẫu xe SRM – DongBen sẵn sàng hỗ trợ người tiêu dùng trong công việc kinh doanh, giúp gia tăng lợi nhuận, xứng đáng là lựa chọn thông minh, nâng tầm cuộc sống.

Dongben K9

Mạng lưới dịch vụ và hỗ trợ rộng khắp

Khách hàng sử dụng xe SRM 930KG, DongBen T30, DongBen K9 của hãng hoàn toàn yên tâm, bởi hệ thống đại lý rộng khắp trên Toàn Quốc, sẽ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa nhanh chóng. Đặc biệt, các đại lý của Shineray luôn có phụ tùng sẵn thay thế giúp đảm bảo thời gian thay thế nhanh chóng, không bị gián đoạn công việc của khách hàng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký lái thử

Để đăng ký lái thử, vui lòng liên hệ 0886 893 355 hoặc điền form dưới đây

Yêu cầu báo giá

Để nhận báo giá ưu đãi, vui lòng liên hệ 0886 893 355 hoặc điền form dưới đây