Tin tức

VINH DANH 10 ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2020

Năm 2020 là năm kinh tế đầy khó khăn với nhiều biến động của dịch bệnh và thiên tai. Nhưng với sự đồng hành của quý đối tác đã giúp cho Công Ty TNHH Ô Tô Shineray Việt Nam gặt hái được những thành công vượt trội, mang thương hiệu SRM đứng đầu phân khúc trên thị trường xe tải nhẹ, xe van tại Việt Nam.

Để tổng kết lại hoạt động của cả năm 2020, đồng thời ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng luôn đồng hành và phát triển bền vững của Quý đại lý trong thời gian qua. Ban lãnh đạo nhà máy Ô Tô Shineray Việt Nam khen thưởng và “VINH DANH 10 ĐẠI LÝ XUẤT SẮC NHẤT NĂM 2020

Danh sách đại lý xuất sắc nhất năm 2020 :

  1. CÔNG TY TNHH Ô TÔ TRƯỜNG XUÂN
  2. CÔNG TY CP TM DV PHÚ MẪN
  3. CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ THÁI PHONG
  4. CÔNG TY CP XNK Ô TÔ TÂY ĐÔ
  5. CÔNG TY TNHH Ô TÔ NHẬT DƯƠNG
  6. CÔNG TY CP NGUYÊN GIA PHÁT
  7. CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ TM LÂM VIỆT
  8. CÔNG TY CP TM DV AN SƯƠNG
  9. CÔNG TY TNHH Ô TÔ TOÀN GIA PHÁT
  10. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI NGỌC ANH

(Note: Thứ tự trên mang tính ngẫu nhiên, không mang tính xếp hạng thi đua)

Công Ty TNHH Ô Tô Shineray Việt Nam xin chúc mừng và gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất tới Quý đại lý đã tin tưởng lựa chọn và đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng trong thời gian tới sẽ tiếp đà thăng tiến và ngày càng phát triển cùng sự hợp tác bền vững của hệ thống Đại lý Shineray trên Toàn Quốc.

Chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính sách ưu đãi, dịch vụ chăm sóc khách hàng hậu mãi chu đáo cam kết mang tới sự hài lòng cho quý khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng sức mạnh của tập thể được tạo nên bởi sự nỗ lực của mỗi cá nhân và chúng tôi tự hào vì có các bạn là những người đồng hành tận tâm trên con đường thực hiện mục tiêu chung, là đưa thương hiệu SRM thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, dịch vụ vận tải, kinh doanh của các gia đình Việt.

Công Ty TNHH Ô Tô Shineray Việt Nam kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng năm mới Tân Sửu 2021  “VẠN SỰ NHƯ Ý- AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký lái thử

Để đăng ký lái thử, vui lòng liên hệ 0886 893 355 hoặc điền form dưới đây

Yêu cầu báo giá

Để nhận báo giá ưu đãi, vui lòng liên hệ 0886 893 355 hoặc điền form dưới đây