Tin tức

XE TẢI NHẸ SRM 930 – ĐÁP ỨNG “HOÀN HẢO” CHO NHU CẦU VẬN CHUYỂN MÙA GIÃN CÁCH

Với ưu thế vận chuyển linh hoạt, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội của mẫu xe tải nhẹ SRM 930 đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển. Không chỉ phát huy ở các khu đô thị có đường phố chật hẹp, tần suất vận chuyển nhiều. SRM 930 còn giúp giảm chi phí và gia tăng lợi nhuận trên mỗi đơn hàng nhất là trong thời gian giãn cách xã hội, trước tình hình dịch Covid – 19 ngày càng diễn biến phức tạp.

Nhu cầu xe tải nhỏ gia tăng, SRM 930 vận chuyển linh hoạt

Mặc dù, ngành vận tải chịu một số ảnh hưởng trong thời gian giãn cách xã hội. Tuy nhiên, nhu cầu vận chuyển thực phẩm lại phát triển mạnh. Nhiều chủ xe SRM 930 bận rộn hơn khi chuyên cung cấp thực phẩm trong nội đô như ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Họ sử dụng xe tải nhẹ SRM 930 bởi sự linh hoạt, thuận tiện vận chuyển giữa các điểm thu mua hàng.

Xe tải nhẹ SRM 930 với bán kính quay đầu nhỏ, đảm bảo khối lượng hàng hóa lớn. Thùng xe rộng rãi với khả năng chịu tải lên tới gần 1 tấn. Thiết kế thùng xe độc lập với cabin, giảm thiểu tối đa lực tác động trực tiếp đến cabin đảm bảo chắc chắn và an toàn hơn.

Với hệ thống khung gầm chắc chắn, được hàn và sơn lót chống gỉ sét, hệ thống treo đa điểm giúp xe hạn chế bị dằn xóc khi đi vào những cung đường xấu. Đặc biệt, với phiên bản thùng đa dạng như: Thùng kín, thùng lửng, thùng khung mui… phù hợp với các loại hàng hóa khác nhau. Nhất là những mặt hàng thiết yếu như lương thực thập phẩm, các mặt hàng tiêu dùng.

  • Kích thước lòng thùng khung mui: 2.690×1.430×1.170/1.420 (mm)
  • Kích thước lòng thùng kín: 2.710×1.465×1.400 (mm)
  • Kích thước lòng thùng lửng: 2.690×1.440×350 (mm)

Việc lựa chọn dòng xe tải nhẹ phù hợp là điều các nhà kinh doanh vận tải luôn quan tâm, nhất là trong thời gian dịch Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp. Đối với dòng xe tải nhẹ SRM 930, không chỉ giúp chủ xe tăng lợi nhuận và hiệu quả trên từng đơn hàng mà khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi thời gian bảo hành kéo dài lên tới 5 năm, hoặc 150.000km vượt trội hơn so với các loại xe cùng phân khúc trên thị trường.

Ngoài ra, hệ thống đại lý Shineray trên toàn quốc luôn đảm bảo phụ tùng thay thế có sẵn với số lượng lớn, đáp ứng nhu cầu thay thế cho khách hàng khi cần,giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng cao hiệu quả kinh tế, khắc phục khó khăn trong mùa giãn cách.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký lái thử

Để đăng ký lái thử, vui lòng liên hệ 0886 893 355 hoặc điền form dưới đây

Yêu cầu báo giá

Để nhận báo giá ưu đãi, vui lòng liên hệ 0886 893 355 hoặc điền form dưới đây