Tin tức

XE TẢI NHẸ SRM 930 – GIA TĂNG HIỆU QUẢ MỖI CHUYẾN HÀNG

Trước tình hình dịch covid -19 ngày càng diễn biến phức tạp, việc sử dụng xe tải nhẹ chở hàng không chỉ là giải pháp giảm khả năng lây nhiễm dịch bệnh, mà còn giúp chúng ta chủ động hơn trong việc vận chuyển hàng hóa, nhất là khi di chuyển vào những con phố nhỏ hẹp được thuận tiện và dễ dàng hơn. Trong đó, xe tải nhẹ SRM 930 là sự lựa chọn không thể bỏ qua, bởi không chỉ là dòng xe có mức giá tốt nhất phân khúc, độ bền bỉ cao, tiết kiệm nhiên liệu. Đặc biệt, SRM 930 giúp gia tăng hiệu quả mỗi chuyến hàng.

Cắt giảm chi phí, gia tăng hiệu quả mỗi chuyến hàng nhờ SRM 930

Bên cạnh yếu tố giá thành, độ bền thì chi phí nhiên liệu khi vận hành cũng là một trong những vấn đề cần phải quan tâm khi mua xe ô tô phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Xe tải nhẹ SRM 930 được trang bị động cơ phun xăng điện tử điện tử 1.5L, kết cấu trục cam kép (DOHC) đa van, cho công suất máy mạnh hơn, đồng thời đốt cháy nhiên liệu triệt để, tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu (trung bình 7,2 lít/ 100 km).

Ngoài ra, thùng xe là vấn đề không thể không quan tâm trong giới kinh doanh vận tải. Thùng xe tải nhẹ SRM 930 có kết cấu chắc chắn, độc lập với cabin đảm bảo an toàn khi có sự cố xảy ra. Đặc biệt, cấu tạo bưởng thùng mở được 3 hướng thuận tiện cho việc bốc xếp hàng hóa. Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng, xe tải nhẹ SRM 930 có đa dạng các phiên bản thùng như: Thùng lửng, thùng kín, thùng khung mui… thích hợp vận chuyển nhiều lại hàng hóa khác nhau: Hoa quả, nội thất, vật liệu xây dựng…

Hệ thống an toàn được trang bị trên xe SRM 930 bao gồm: Hệ thống phanh thủy lực, trợ lực chân không, hệ thống treo trước độc lập… đảm bảo an toàn khi vận hành trên những cung đường khó. Xe tải nhẹ SRM 930 cho công suất tối đa mã lực 105, đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4 cao nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với thiết kế tối ưu, lợi thế nhỏ gọn, bán kính vòng xoay nhỏ có thể lưu thông trong trung tâm thành phố, SRM 930 là sự lựa chọn hợp lý cho vận chuyển hàng hóa ở những khu dân cư, nhiều hẻm nhỏ, giao hàng tiện lợi, linh hoạt giúp thu hồi vốn nhanh, được coi là cỗ máy kiếm tiền hiệu quả cho giới kinh doanh vận tải. Đặc biệt, xe được bảo hành 5 năm hoặc 150.000km ( tùy vào điều kiện nào đến trước) giúp quý khách hàng yên tâm khi sử dụng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký lái thử

Để đăng ký lái thử, vui lòng liên hệ 0886 893 355 hoặc điền form dưới đây

Yêu cầu báo giá

Để nhận báo giá ưu đãi, vui lòng liên hệ 0886 893 355 hoặc điền form dưới đây