Tin tức

XE TẢI NHẸ SRM T30 – SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU THEO GÓC NHÌN KINH DOANH

Do ảnh hưởng của dịch Covid- 19 khiến cho công việc bếp bênh, không ổn định. Nhiều người lựa chọn khởi nghiệp bằng những chiếc xe tải nhẹ với hy vọng có thể cải thiện cuộc sống. Trong đó, xe tải nhẹ SRM T30 được đánh giá là dòng xe đứng đầu phân khúc, với phiên bản thùng đa dạng đáp ứng nhu cầu vận chuyển đa dạng, chất lượng vượt trội là sự lựa chọn hàng đầu theo góc nhìn kinh doanh.

SRM T30 di chuyển an toàn, tăng thu nhập trong mùa dịch

Khi được hỏi lý do tại sao lựa chọn dòng xe tải nhẹ SRM T30, anh Xuân Tùng (Từ Sơn, Bắc Ninh) chia sẻ: Mặc dù dòng xe SRM T30 là hãng xe của Trung Quốc nhưng với hơn 10 năm kế thừa và phát triển, SRM T30 được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam luôn có phục tùng thay thế sẵn, thời gian bảo hành lên đến 3 năm hoặc 100.000km khiến anh hoàn toàn yên tâm. Đặc biệt, SRM T30 được trang bị khối động cơ xăng DLCG14, 4 kỳ, 4 xy lanh thẳng hàng 16 van DOHC, phun xăng điện tử đa điểm, công nghệ hiện đại của Đức. Dung tích xi lanh 1499cc và công suất động cơ 80kW/5.200 V/ph. Sử dụng tiêu chuẩn khí thải Euro 4 giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm khả năng hao mòn động cơ vì thế anh hoàn toàn yên tâm khi chọn xe SRM T30 phục vụ nhu cầu vận chuyển của gia đình.

Đầu năm 2021, đại dịch Covid-19 khiến công ty cắt giảm nhân sự, anh Việt Hoàng (Chí Linh, Hải Dương) là một trong số hàng trăm công nhân phải ở nhà, khiến cho anh gặp nhiều khó khăn vì không có việc làm. Tính toán kỹ lương anh quyết định mua xe tải nhẹ SRM T30 thùng bán hàng lưu động để tự chủ về kinh tế. Chi phí đầu tư xe anh dùng tiền tiết kiệm và vay trả góp ngân hàng. Anh lựa chọn kinh doanh trái cây di động, không cần mặt bằng cố định, anh Hoàng di chuyển tại nhiều khu vực từ những nơi dân cư đông, tới khu công nghiệp, khu chợ… chỉ sau thời gian ngắn anh đã thu hồi được kha khá số vốn ban đầu.

Cũng giống với anh Tùng và anh Hoàng, có rất nhiều khách hàng lựa chọn dòng xe tải nhẹ SRM T30 trong bối cảnh đại dịch còn diễn biến phức tạp như hiện nay. Với phiên bản thùng đa dạng, động cơ bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu, giá thành phải chăng. Xe tải nhẹ SRM T30 là sự lựa chọn hàng đầu vừa tăng thu nhập vừa di chuyển an toàn trong mùa dịch hiện nay.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký lái thử

Để đăng ký lái thử, vui lòng liên hệ 0886 893 355 hoặc điền form dưới đây

Yêu cầu báo giá

Để nhận báo giá ưu đãi, vui lòng liên hệ 0886 893 355 hoặc điền form dưới đây